Thời điểm giao hợp giúp bạn sinh con trai như ý muốn

thoibao.info | 18:19 17/04/2016 | Lượt xem: 1526

Ngày rụng trứng của phụ nữ là thời gian thích hợp nhất nếu bạn đang có ý định sinh con trai, thời gian này tính axit trong môi trường trong cổ tử cung thấp, tính kiềm cao sẽ tăng tỷ lệ sinh con trai cao hơn nhiều so với con gái, theo nghiên cứu của các chuyên gia. 

sinh con trai

Khi nào thì sinh con trai, con gái theo ý muốn của bạn ? 

Dưới đây là những nguyên lý giúp bạn xác định được thời điểm xác xuất sinh con trai và con gái:  

Có 2 loại tinh trùng: tinh trùng X tạo thành bé gái, tinh trùng y tạo thành bé trai, trong môi trường kiềm thì tinh trùng Y hoạt động mạnh hơn vì vậy khả năng kết hợp giữa tinh trùng và trứng tạo thành còn trai sẽ là cao nhất. Còn trong môi trường axit thích hợp với tinh trùng X ( sinh con gái), khả năng sinh con gái sẽ cao hơn.

canh trung rung de sinh con trai

Biết được quy luật này, bạn nên chọn thời điểm vào ngày rừng trứng hoặc sau ngày rụng trứng 2-3 ngày sẽ có nhiều khả năng sinh con trai hơn con gái vì tính kiềm trong cơ môi trường thụ thai sẽ cao hơn bởi nó tạo điều kiện cho loại tinh trùng Y hoạt động mạnh. 

Giá trị PH trong âm đạo là cơ sở để xác định ngày nào nên giao hợp, vì trong thời gian rụng trứng cổ tử cung người phụ nữ tiết ra một chất nhầy có tính kiềm mạnh, đây là môi trường thích hợp cho tinh trùng Y hoạt động mạnh => 98% có thể sinh con trai. 

Trong thời gian trước ngày rụng trứng 2-3 ngày, tính axít trong âm đạo sẽ ở mức cao vì chất nhầy trong cổ tử cung phụ nữ chưa được tiết ra nhiều ( trừ trường hợp có một số chị em có hoạt động bài tiết sai khác vài ngày), số tinh trung Y sẽ chết sớm hơn so với tinh trùng X trong môi trường axit, điều này sẽ khiến tinh trùng X đến được ống dẫn trứng sẽ cao hơn. 

tinh trung x va y canh trung rung de sinh con trai

Sự khác biệt về tuổi thọ của 2 loại tinh trùng cũng đáng để chúng ta lưu ý vì tinh trùng X sống lâu hơn tinh trùng Y, vì vậy nếu bạn không tận dụng được thời gian để tinh trùng Y hoạt động mạnh và mang lại hiệu quả cao thì tinh trùng X sẽ có khả năng thu tinh cao trong khi tinh trùng Y có thể chết sớm trước khi được thị tinh đến trứng. Vì vậy khoảng thời gian 2-3 ngày là thích hợp nhất bạn sinh con trai. 

Mặt dù phương pháp này khá hay nhưng bạn cũng đừng vì cố chờ đợi đến đúng thời điểm thích hợp để giao hợp vì như thế chuyện tình dục vợ chồng tự nhiên sẽ bị ảnh hưởng. 

Ngoài ra vẫn còn một số mẹo nhỏ cực kỳ hiệu quả có thể giúp bạn sinh con trai như ý muốn: 

  • – Chồng nên ngừng giao hợp với vợ trong thời gian 7-10 ngày ( tính đến ngày rụng trứng), chỉ nên giao hợp 1 lần sau 1 ngày rụng trứng vào trước 3 giờ sáng. Nguyên nhân là nếu bạn giành thời gian hợp giãn cách sẽ khiến chất lượng tinh trùng sẽ cao hơn với lại giao hợp đúng thời điểm sẽ tăng khả thụ thai con trai. 
  • – Hai vợ chồng nên giao hợp theo kiểu chồng trên vợ dưới và hết sức nhẹ nhàng, đặc biệt có sự “thuận từ cả 2 phía”, cả 2 đều đạt đến khoái cảm, như thế sẽ tránh kích thích quá mức sẽ khiến trứng rụng đột xuất sẽ khó đạt được mục đích sinh bé trai.
  • – Hãy để đầu dương vật vào sâu bên trong cửa tử cung để tinh trùng Y có khả năng năng tiếp cận nhanh hơn so với tinh trùng Y.
  • – Cả vợ và chồng cần tránh thuốc lá, chất kích thích, rượu bia và trước khi giao hợp cần chuẩn bị tinh thần và sức khỏe tốt nhất.

vo chong thoai mai

  • – Người vợ nên nằm yên với tư thế hai chân co sau khi kết thúc quá trình giao hợp và đặc biệt sau 2 – 3 giờ mới đi tắm, đừng dội nước vào âm đạo sẽ khiến tinh trùng có khả năng dội ra bên ngoài.
  • – Về mặt dinh dưỡng người phụ nữ nên sử dụng hai loại chất sodium và potassium, có trong các loại thực phẩm như: dưa hấu, lạp xưởng, xúc xít, chuối, cam….potassium thì tốt cho bạn nhưng sodium  thì không phải là tốt lắm, có khả năng gây ra bệnh huyết áp cao sau này. Còn potassium bạn có thể dùng bình thường vì nó là muối của trái cây, giúp tạo năng lượng cho cơ thể. Ăn các loại thực phẩm này sẽ giúp tử cung phụ nữ tiết ra nhiều chất kiểm, làm suy yếu độ axit sẽ tăng cơ hội sinh con trai hơn. 
  • – Có một cách hay do một chuyên gia người mỹ khuyên áp dụng là 2 muỗng canh bột baking soda pha với một ít nước ấm và đặc biệt người chồng cần phải xuất tinh thật nhiều và sâu trong trường hợp này. 

Lưu ý: để có khả năng sinh con trai cao nhất các chị em cần có một tâm lý thật thoải mái, chuẩn bị sức khỏe ở trạng thái tốt nhất, như thế con sinh ra sẽ khỏe mạnh, thông minh và đặc biệt sẽ ít bệnh tật. 

Mong rằng những chia sẻ này của THỜI BÁO sẽ giúp các cặp vợ chồng có thêm kiến thức trong quá trình tìm kiếm một  “thằng cu tý” như mong muốn. 

chủ bút Hà Sơn / ghi rõ nguồn  bài viết khi copy

loading...

Video được xem nhiều nhất

Bình luận | XEM VIDEO CLIP CHỌN LỌC HAY NHẤT TẠI THỜI BÁO

Có thể bạn muốn xem

... ...