Sau tất cả, em còn lại gì trong tâm trí anh đây?

thoibao.info | 19:08 15/08/2016 | Lượt xem: 1502

Ngày ấy, anh ngỏ lời thương em, em thật ra cũng chỉ là thinh thích rồi nhận lời anh ngay. 

Ở cái tuổi trăng tròn, yêu đương là cái gì đó thật là mới mẻ, em muốn trở thành người lớn, em muốn cũng được yêu đương như người ta!

Ngay từ đầu quen nhau, những người xung quanh bảo đừng có yêu anh, em  hỏi tại sao, họ chỉ bảo…không hợp đâu. Đối với em, yêu thì cứ yêu thôi, quan tâm người ngoài nói làm chi!

buon

Thế là ngày qua ngày, tháng qua tháng anh chở em đi chơi, đi trên khắp mọi nẻo đường, em tin là a thương em thật sự, và em cũng đã hiểu ra rằng em rất thích anh, đến độ thương anh mất rồi…

Em nhớ, chúng mình quen nhau được 8 tháng thì lần đầu tiên mình cãi nhau. Em trên trường họp nhóm để điện thoại trong cặp không để ý, anh gọi em gần 10 lần rồi nhắn tin qua cho em “anh không ngờ em là người như vậy”. Em chẳng hiểu gì tất. Em gọi lại cho anh, anh tắt máy, rồi… thuê bao. Bữa đó em hoang mang lắm, em tìm mọi cách liên lạc cho anh. Sau đó em mới biết anh giận em chỉ vì anh vi phạm giao thông bị công an giữ xe, trời mưa, đường vắng và không có xe bus đi về, anh sợ nên gọi cho em, em không nghe máy và anh rơi vào tuyệt vọng.

Cũng kể từ lúc đó, anh hay giận em, hay bỏ bê em. Anh càng hờ hững, em lại càng muốn xiết chặt anh hơn. Và để giữ chân anh lại, em đã nghĩ mình trao đời con gái cho anh là có thể giữ anh bên mình suốt đời rồi. Thật ngu ngốc là em đã làm thế…

Nhiều lần em thấy anh chat facebook với nhiều người con gái khác, em ghen tuông, anh la mắng bảo rằng em không tin tưởng anh, rồi ngày qua ngày anh tìm cách rời xa em, ngày càng xa.

Anh có hiểu cái cảm giác yêu thương là gì không vậy? hay là chỉ lợi dụng thể xác? Em thấy nhiều cặp đôi đi bên nhau cười đùa vui vẻ, nhìn lại chúng mình, anh nhăn nhó, chửi em lúc nào cũng được, vậy mà lúc đó em như con chó con ngoan ngoãn trung thành dưới tay chủ.

Rồi đến một ngày, anh không còn liên lạc với em nữa, không cho em vào facebook anh nữa, người ta bảo anh đang quen người con gái khác. Lòng em quặn đau, nhưng mà em không tin, em gọi điện cho anh không được, em vẫn tin anh bận học tập.

Rồi một tuần, hai tuần trôi qua, khi em không thể chịu đựng thêm một phút giây nào nữa, em lặng lẽ gom hết những gì anh đã tặng em mang qua phòng trọ anh trả, lúc đó anh chẳng có ở đấy.

Vừa đạp xe về em vừa suy nghĩ, từ nay em không còn gì với anh nữa, mọi thứ chấm hết ở đây là quá đủ với em rồi. Đi ngang qua công viên nơi hai đứa mình từng đến, em còn nhớ lúc đó hai đứa mình vẫn hạnh phúc cơ mà…chẳng hiểu sao em lại vòng xe vào công viên và ngồi thơ thẩn một mình, em chẳng dám khóc, em chỉ lặng yên.

Chắc là ông trời muốn chứng minh rằng anh đã phản bội em đây…một bóng người quen thuộc đang nắm tay một người con gái lạ hoắc lướt qua em mà không hề hay biết. Em tiến lại gần, người run bần bật, mọi thứ bên tai em chẳng nghe thấy gì. Em đứng đó, đứng ngay sau lưng anh. Cuộc gọi reo lên, anh rút chiếc điện thoại từ trong túi ra rồi âm thầm tắt máy. Em gọi lại lần nữa, anh vẫn thản nhiên ngồi vui vẻ trên ghế đá bên cô ấy.

Và rồi anh nhìn thấy em, trái với những gì em mong đợi, anh với khuôn mặt không cảm xúc rồi nắm tay người  ta phóng xe đi vội. Em chạy theo nhưng không kịp. Lúc ấy, em chẳng còn biết gì nữa, em đứng đó khóc nấc lên như một đứa trẻ con đi lạc. Mọi người xung quanh tụm lại hỏi chuyện, em chỉ lắc đầu khóc rồi lại khóc…

Căn phòng tối chỉ còn lại mình em với em. Em hoang mang và sợ hãi đủ điều…không có anh rồi em sẽ sống sao đây? Em không thể tin nổi mình có thể sống được một cuộc sống không có anh bên cạnh. Em gọi điện anh liên hồi, gọi rồi lại rơi vào tuyệt vọng rồi lại gọi…anh bắt máy bảo em ra quán nước anh nói chuyện.

Anh lạnh lùng:

_Anh không còn yêu em nữa.

_Tại sao?

_Anh quen người khác rồi, tốt hơn em, xinh hơn em rất nhiều!

_Đừng quen người ta nữa, quay lại với em đi…em xin anh mà…

_Xin lỗi.

_…

Rồi anh chính thức rời xa em, anh lạnh lùng quay lưng lên xe đi mất, một mình em ở lại nước mắt rơi, trong lòng vẫn còn hi vọng anh sẽ tới đón em về…

Những ngày ấy em ăn chỉ để sống cho qua ngày thôi anh ạ, ăn, rồi ngủ, rồi lại ngủ, không một chút động lực gì. Trong tâm trí em vẫn thầm mong anh quay về, rồi lại chạy theo những ký ức của ngày xưa, ngày anh nắm tay em đi đến mọi nơi, ngày mà anh hứa sau này chúng ta sẽ cưới nhau…

Cũng 1 tháng kể từ ngày anh bỏ rơi em rồi, trong người em mệt mỏi lắm. Em đi khám và phát hiện mình đã mang thai. Em lại rơi vào cú sốc tuyệt vọng thêm lần nữa…em nhấc máy lên và gọi cho anh, anh tắt máy không nghe. Tin nhắn cuối cùng từ lúc em gọi điện cho anh…anh bảo em “biến đi”. Anh tệ thật!

qqqq

Anh bảo em…”biến đi”

Anh là thế đấy, tất cả anh chỉ là một người phản bội mà thôi. Anh chạy theo người con gái mới, trơ trọi một mình em chạy theo anh để rồi không còn ai bên cạnh. Bây giờ em biết sống ra sao đây anh? Sau tất cả, em còn lại gì trong tâm trí anh đây?…

loading...

Video được xem nhiều nhất

Bình luận | XEM VIDEO CLIP CHỌN LỌC HAY NHẤT TẠI THỜI BÁO

Có thể bạn muốn xem

... ...