Sau cuộc tình 5 năm để lại cho tôi nhiều ký ức và giờ đây tôi thầm yêu người bạn thân

thoibao.info | 14:37 09/04/2016 | Lượt xem: 733

Tự nhiên thấy những tấm hình bạn thân chụp với người con gái đó được up lên mạng xã hội tôi lại buồn vu vơ. Rồi mỗi lần trò chuyện với tôi, cậu ấy luôn nhắc đến người đó khiến tôi bực lắm. Tôi…

Tôi từng sống trong tình yêu, nó như một thiên đường hạnh phúc nhưng rồi thiên đường đó cũng tan biến trước mắt bởi tình yêu tôi trao sai người. Anh bỏ tôi đi lấy vợ đẹp không một lý do. Từ đó tôi không còn biết thích một người là thế nào, gặp ai tôi cũng chán, mọi cố gắng họ dành cho mình cuối cùng tôi cũng xem như tình bạn.

yeu nguoi bạn than

Ảnh minh họa

Chia tay anh khi 22 tuổi, nay 27 rồi tôi vẫn chưa quên được, cũng không thể mở lòng với ai. Rồi mấy ngày gần đây trái tim tôi biết nhói nhói bởi một người bạn thân nói có người thích cậu ấy, quan tâm chăm sóc cho cậu ấy. Tự nhiên thấy những tấm hình bạn thân chụp chung với người con gái đó được up lên mạng xã hội tôi lại buồn vu vơ. Rồi mỗi lần trò chuyện với tôi, cậu ấy luôn nhắc đến người đó khiến tôi bực lắm. Có lúc nước mắt tôi rơi vì cậu ta vui với người con gái ấy. Như vậy là sao, không lẽ tôi đã yêu bạn thân mình? Nếu thế tôi đã sai rồi đúng không?

(theo ngoisao.net)

 

loading...

Video được xem nhiều nhất

Bình luận | XEM VIDEO CLIP CHỌN LỌC HAY NHẤT TẠI THỜI BÁO

Có thể bạn muốn xem

... ...