Những người phụ nữ có con với người hành tinh

thoibao.info | 23:07 22/01/2016 | Lượt xem: 1086

Theo thông tin được chia sẻ có một nhóm các cô gái trẻ thừa nhận mình đã mang thai và có con với những người ngoài hành tinh. Và đặc biệt những đứa con này đều được nuôi dưỡng trên những chiếc phi thuyền không lồ trên trong vũ trụ.

nhung ba me nguoi ngoai hanh tinh

Nhóm cô gái trẻ thừa nhận mình có con với người ngoài hành tinh

Họ thừa nhận rằng những trải nghiệm vỡi những “người cha” ngoài hành tinh là điều vô cùng hạnh phúc. Bridget Nielson, từ Sedona, Arizona, và Aluna Verse đến từ Los Angeles, California họ nói rằng những đứa con của họ đang sinh sống với những người ngoài hành tinh trong phi thuyền trên vũ trụ.

Một phụ nữ tiết lộ rằng cô ấy đã có 13 đứa con với người ngoài hành tinh thông qua 2 hình thức là thụ tinh nhân tạo và quan hệ tình dục như những cặp đôi bình thường và họ khẳng định rất mãn nguyện về đều này.

Nielson mô tả đã nhìn thấy một phi thuyền khổng lồ và trong tức khắc bụng của cô đã đau nhói. Người phụ nữ này cũng khẳng định người ngoài hành tinh đang muốn tìm những DNA tốt nhất nhằm tạo ra một giống loài lai tạo cho tương lai.

Nielson, 27 tuổi, đã thừa nhận mình cảm thấy rất hạnh phúc và nói rằng hàng nghìn phụ nữ trên thế giới đang mang trong người những bào thai hay những đứa con có nguồn gốc từ người ngoài hành tinh mà họ vẫn không hay biết điều đó.

ba me de con nguoi ngoai hanh tinh

Hình một trong những đứa con của một người.

Mặt dù cô vẫn đang sống với người cha của mình nhưng cố khẳng định cố đã tiếp xúc với những người ngoài hành tinh trong một thời gian dài và đã có 4 trai 6 gái đều khỏe mạnh.

Cô nói: ” mục đích của người ngoài hành tinh là muốn cho giống nòi trên trái đất trở nên hoàn hảo hơn ”

Và những bà mẹ này cũng đã vẽ lại hình ảnh những đứa con của họ với hình dạng tương tự như con người nhưng đặc biệt họ có đôi mắt to và đen nhánh.

nguoi ngoai hanh tinh

Bridget Nielson

Những người phụ nữ này còn nói họ cảm thấy vô cùng hãnh diện về những đứa con của mình nhưng họ buồn vì không thể gặp lại chúng hoặc không gặp lại thường xuyên trong thời gian dài.

Một điều mà Nielson phải trải qua lâu nay là bạn bè, người thân cô xa lánh, không được làm việc quảng cáo tại một công ty truyền thông vì họ bảo nhau cô là một con người hoan tưởng và điên rồ.

Hà sơn.

loading...

Bình luận | XEM VIDEO CLIP CHỌN LỌC HAY NHẤT TẠI THỜI BÁO

Có thể bạn muốn xem

... ...