Những người đàn ông như thế này có yêu cũng như không

thoibao.info | 20:02 17/04/2016 | Lượt xem: 1564

Đàn ông nhất định đều có phong thái của đàn ông, đặc biệt là khi đứng trước người con gái của mình. Hãy biết yêu thương trân trọng bản thân, chúng ta đều xứng đáng yêu và được yêu!

 

1. Khi bạn đau bụng, hoặc đến tháng, bạn nói với anh ta: “Anh yêu à, em đau bụng quá!” Nếu như anh ta trả lời: “Vậy em uống thuốc giảm đau đi!” thì tôi cũng thật hết cách rồi. Hãy rời bỏ anh ta thôi, anh ta không yêu bạn nên không để ý đến sự khó chịu của bạn, không thương bạn.

2. Khi hai người cãi cọ, anh ta không đi tìm bạn, để bạn một mình đau khổ, còn anh ta vẫn đi uống đi chơi như thường. Vậy bạn hãy chia tay đi, anh ta không quan tâm đến cảm nhận cảu bạn, vậy nên cũng đừng mong anh ta yêu thương bạn, đó là điều không thể xảy ra, cũng không thể cầu xin, điều đó càng khiến anh ta thêm lạnh lùng với bạn.

nguoi dan ong

3. Khi bạn đau khổ vì một chuyện gì đó cần sự quan tâm an ủi từ anh ta, anh ta lại không hỏi cũng không để ý, còn nói: “Anh không thể hiểu được cách suy nghĩ của em, có gì mà phải buồn.” Vậy thì hãy chia tay đi, rời bỏ anh ta, cuộc sống của bạn, tất cả mọi thứ về bạn đều không khiến anh ta bận tâm.

4. Nếu như anh ta thường xuyên lừa dối bạn. Vậy thì hãy chia tay đi, người yêu bạn thực sự sẽ không thường xuyên dối lừa bạn, anh ta lừa gạt bạn là do bạn không đủ quan trọng với anh ta.

5. Nếu như anh ta nói: “Anh là người không biết lãng mạn, nên anh sẽ không thể nhớ được sinh nhật em hay các ngày lễ.” Vậy bạn hãy chia tay đi, rời bỏ anh ta, còn điều gì luyến tiếc nữa, tất cả chỉ là cái cớ bởi anh ta không hề yêu bạn

Cuộc sống – “Đàn Ông Như Này Có Yêu Cũng Như Không”

6. Nếu anh ta tỏ thái độ khó chịu hay thiếu kiên nhẫn khi bạn đi ăn đi chơi cùng bạn bè, vậy thì hãy bỏ anh ta đi, người yêu bạn thật lòng sẽ biết giữ thể diện cho bạn, anh ta sẽ cho tất cả mọi người thấy sự hành phúc của bạn.

7. Nếu những lúc bạn đang vui vẻ, muốn cùng anh ta chia sẻ niềm vui, anh ta lại không để ý, không muốn nghe bạn nói. Vậy thì hãy chia tay với anh ta đi thôi, người yêu bạn sẽ sẵn sàng cùng bạn chia sẻ tất cả cay đắng ngọt bùi.

8. Nếu trong nhiều ngày đều không thấy anh ta nhắn tin gọi điện liên lạc, vậy bạn cũng từ bỏ đi thôi. Người yêu bạn sẽ luôn giữ liên lạc với bạn.

9. Nếu khi bạn vì anh ta đau lòng, rơi lệ, anh ta lại nói: Anh ghét nhất em như thế này, đừng có khóc nữa.
Vậy thì hãy chia tay đi, anh ta đâu xứng đáng để bạn phải khóc, người yêu bạn sẽ không khiến bạn đau lòng mà khóc.

10. Nếu như anh ta đã thích người khác, vậy thì mau chóng rời bỏ anh ta đi, bởi với anh ta cuộc tình này cũng chỉ để giải trí.

11. Nếu hai người cãi nhau như cơm bữa, nếu hai cuộc tình hai người chỉ toàn đau lòng, vây thì hãy yêu lấy bản thân mình, kết thúc mối tình này đi. Loại người như vậy không xứng đáng có được tình yêu của bạn, tránh xa anh ta một chút.

Nguồn: weixin / langnhincuocsong

loading...

Video được xem nhiều nhất

Bình luận | XEM VIDEO CLIP CHỌN LỌC HAY NHẤT TẠI THỜI BÁO

Có thể bạn muốn xem

... ...