Nhận diện những cô gái mà khi đàn ông “chỉ muốn lên giường” và chỉ là một người tình

thoibao.info | 15:59 09/04/2016 | Lượt xem: 1755

Không phải đàn ông nào cũng muốn tiến đến hôn nhân khi yêu một người phụ nữ, có những cô gái mà khi nghĩ đến, quen và yêu trong thâm tâm họ là chuyện ấy mà không mặn mà nghĩ đến chuyện lâu dài. 

Nàng là một cô gái hiện đại, có lối sống phóng khoáng và nghĩ rất thoáng trong chuyện ấy. Với nàng thì chuyện trinh tiết không phải là cái gì đó quá nặng nề để đánh giá nhân cách của một con người và nàng cũng không bận tâm xem ai đang nghĩ gì về mình cả.

 1. Nàng là một cô gái dễ dãi
Nàng là một cô gái khá dễ dãi, chàng trai nào cũng có thể trò chuyện và đò đưa được. Vậy nên nàng rất dễ là mục tiêu của các chàng để dụ lên giường. Sẽ không quá ngạc nhiên khi kiểu con gái như thế này không được mấy ai tôn trọng và nâng niu. Họ sẽ chỉ xem nàng như một trò chơi để đùa nghịch mà thôi.
dan ong chi muon len giuong voi nhung nguoi phu nu sau

Nàng là một cô gái khá dễ dãi, chàng trai nào cũng có thể trò chuyện và đò đưa được. (Ảnh minh họa)

2. Nàng khá phóng khoáng và có suy nghĩ thoáng trong chuyện ấy

Nàng là một cô gái hiện đại, có lối sống phóng khoáng và nghĩ rất thoáng trong chuyện ấy. Với nàng thì chuyện trinh tiết không phải là cái gì đó quá nặng nề để đánh giá nhân cách của một con người và nàng cũng không bận tâm xem ai đang nghĩ gì về mình cả. Với nàng, tình dục là nhu cầu sinh lý, đơn giản vậy thôi.

3. Nàng là kiểu người không bắt ai phải chịu trách nhiệm
Nàng là kiểu người độc lập và mạnh mẽ, nàng làm được và chịu được. Nàng không bắt ai phải chịu trách nhiệm khi lỡ xảy ra về việc gì đó với mình, vậy nên nàng được rất nhiều chàng trai thầm khâm phục và cũng muốn lên giường với nàng. Tuyệt nhiên, có một đặc điểm ở cô nàng cá tính này đấy là không phải ai cũng có thể lên giường với nàng và làm nàng tổn thương.

4. Tất nhiên, nàng sở hữu những đường cong nóng bỏng

Những cô gái có khuôn ngực đẫy đà, vòng mông căng tròn luôn được cánh đàn ông chú ý. Đừng vội chê bai họ, đẹp không phải là cái tội, và việc cánh đàn ông háo sắc cũng chỉ là tâm lý bình thường mà thôi. Được “yêu” một cô gái như thế này là mơ ước của biết bao chàng trai, vậy nên bạn hãy luôn chăm sóc mình thật tốt để người yêu bạn sau này sẽ luôn trân trọng bạn nhé!

5. Nàng là người mà chàng thật sự yêu say đắm

Bất cứ chàng trai nào cũng muốn lên giường với người mà mình yêu thật lòng, đấy là sự thật không thể chối cãi. Chỉ có điều, thời điểm nào mới là thích hợp cho cả hai. Đừng nghĩ rằng kiểu con gái gì con trai cũng muốn lên giường cùng, không phải ai cũng như vậy và không phải cảm giác với ai cũng như nhau. Nếu người yêu của bạn trả lời rằng chàng không muốn lên giường với bạn, một là chàng đang nói dối, hai là chàng chưa bao giờ yêu bạn cả.
Theo motthegioi
loading...

Video được xem nhiều nhất

Bình luận | XEM VIDEO CLIP CHỌN LỌC HAY NHẤT TẠI THỜI BÁO

Có thể bạn muốn xem

... ...