Nguyễn Thị Loan chính thức được cấp phép tham dự HH Hoàn vũ Thế giới 2017

thoibao.info | 10:34 28/10/2017 | Lượt xem: 154

Nguyễn Thị Loan vừa nhận được giấy phép của Cục nghệ thuật biểu diễn, trở thành đại diện chính thức của Việt Nam tham gia Miss Universe 2017.

Vừa qua, Dương Trương Thiên Lý – Giám đốc Quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã trao giấy mời và giấy phép tham gia cuộc thi Miss Universe 2017 cho Á hậu Nguyễn Thị Loan.

Dương Trương Thiên Lý chia sẻ niềm vui: ‘Á hậu Nguyễn Thị Loan đã nhận được giấy phép của Cục nghệ thuật biểu diễn và chính thức trở thành người đẹp đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2017. Tôi rất vui mừng trước tin vui này, tôi tin rằng với vẻ đẹp, trí tuệ, bản lĩnh, cùng sự hỗ trợ và chuẩn bị chu đáo của đơn vị giữ bản quyền, Loan đã và đang rất tự tin để toả sáng tại cuộc thi Miss Universe 2017’.

Trong buổi lễ trao quyền đại diện cho Á hậu Nguyễn Thị Loan, Á hậu Lệ Hằng – đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2016 – đã tặng hoa chúc mừng và trao dải băng Miss Universe VietNam 2017 cho Á hậu Nguyễn Thị Loan, thể hiện đúng tinh thần tiếp nối trao quyền kế vị cho các đại diện nước nhà tham gia cuộc thi này.

Á hậu Nguyễn Thị Loan bày tỏ hạnh phúc: ‘Đây là một vinh dự vô cùng to lớn của tôi khi được chính thức đại diện nhan sắc Việt Nam tham gia tranh tài cuộc thi Miss Universe 2017. Tôi sẽ cố gắng chiến đấu hết mình, tự tin tỏa sáng nhất để hình ảnh đất nước, con người và sắc đẹp Việt Nam thêm tự hào như các đại diện Việt Nam trước đó đã làm được tại đấu trường quốc tế này’.

Dù là một người đẹp dày dặn kinh nghiệm tham gia các đấu trường nhan sắc, Á hậu Nguyễn Thị Loan vẫn tích cực tham gia nhiều khoá huấn luyện như: tập gym, trau dồi tiếng Anh, các kỹ năng ứng xử… trong thời gian qua.

Cô cùng đơn vị quản lý chuẩn bị nhiều quần áo cần thiết, trong đó trang phục dân tộc cho phần thi National Costume là Hồn Việt (tác giả Nguyễn Hữu Bình) – từng đoạt giải Nhì tại cuộc thi Thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2016.

Trước khi lên đường dự thi, Á hậu Nguyễn Thị Loan sẽ có các buổi gặp mặt với Giám đốc Quốc gia Dương Trương Thiên Lý, Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Lệ Hằng để cùng trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm khi tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Cuộc thi Miss Universe 2017 sẽ diễn ra từ ngày 10/11 tại Las Vegas, Mỹ. Đêm chung kết được tổ chức vào ngày 26/11, quy tụ gần 90 người đẹp trên toàn thế giới tranh tài cho chiếc vương miện cao quý. Ngày 10/11/2017 Á hậu Nguyễn Thị Loan sẽ lên đường đến Las Vegas, Mỹ để bắt đầu tham gia các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi Miss Universe 2017 theo thư mời từ tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Bên cạnh đó, Á hậu Nguyễn Thị Loan cũng là khách mời trong tập 5 Tôi vì cộng đồng của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

loading...

Video được xem nhiều nhất

Bình luận | XEM VIDEO CLIP CHỌN LỌC HAY NHẤT TẠI THỜI BÁO

Có thể bạn muốn xem

... ...