Nguyên nhân và cách khắc phục khi máy lạnh bị mất nguồn.

thoibao.info | 20:35 25/08/2016 | Lượt xem: 1131

Máy lạnh bị mất nguồn là một trong số sự cố thường hay xảy ra đối với máy lạnh, sau thời gian hoạt động liên tục máy lạnh mà bạn bị mất nguồn liên tục nhưng bạn chưa biết phải làm sao ? bài viết này sẽ hướng dẫn bạn biết cách xử lý khi máy lạnh bị mất nguồn: 

may lanh bi mat nguon 1

1. Do hiện tượng chập cháy do xung điện

Theo thống kê của trung tâm điện lạnh Đại Phát Đạt có trụ sở tại tphcm chuyên sửa máy lạnh thì việc máy lạnh mất nguồn là do xung điện. Thời tiết tại tphcm trong thời gian giữa hè thường rất cao, tầm 40 độ nên việc máy lạnh hoạt động liên tục là điều hiển nhiên. Việc này dẫn đến dàn nóng không thể tản nhiệt hết, nguyên nhân này làm chết tụ rồi chỉ cháy quạt gió giàn lạnh. Xem thêm: sua may lanh quan 7

2. Do đường dây nhà bạn không đáp ứng đủ điện áp cần thiết cho máy lạnh hoạt động. 

Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến cho máy lạnh nhà bạn bị mất nguồn. Một vấn đề nghiêm trọng hơn là khi không đủ điện áp có thể khiến nguyên hệ thống điện nhà bạn bị cháy. 

may lanh bi mat nguon

3. Điều khiển bị hỏng là một nguyên nhân phổ biến nhất. 

Thường ngày remode là thiết bị điều khiển bạn thường xuyên tiếp xúc nhất, vì vậy khi sử dụng bạn làm hư điều khiển, điều khiển bị vô nước hoặc hư board mạch. Bạn có thể mua điều khiển khác, kiểm tra Pin còn đủ xài không. 

4. Hỏng Block do thừa hoặc thiếu gas, chạy quá công suất.

Trong trường hợp này sẽ rất tốn kém khi Block máy lạnh nhà bạn bị hư, giá để thay dao động từ 2.5 đến 5 triệu tùy vào từng loại Block cho các loại máy khác nhau. 

Nếu bạn chưa đủ kinh nghiệm hoặc không tự tin sửa chữa hãy gọi cho trung tâm điện lạnh Đại Phát Đạt để chúng tôi tiến hành đánh giá và sửa máy lạnh cho bạn trong thời gian sớm nhất. Hoặc nếu trường hợp máy lạnh sửa với chi phí cao ngang với một máy lạnh mới thì bạn có thể yêu cầu Lap dat may lanh tai nha tphcm do trung tâm chúng tôi cung cấp. 

Nguồn: dienlanhdaiphatdat.com

loading...

Video được xem nhiều nhất

Bình luận | XEM VIDEO CLIP CHỌN LỌC HAY NHẤT TẠI THỜI BÁO

Có thể bạn muốn xem

... ...