Ngày mai tôi tin mình sẽ góp lại một điều gì đó gọi là HẠNH PHÚC…..

thoibao.info | 14:39 20/04/2016 | Lượt xem: 1456

Người ta vẫn thường nói: Kết thúc một con đường là muôn lối rẽ, có lẽ cuộc sống sẽ bớt đi nhiều biến động khi mình biết suy nghĩ nhiều hơn cho cuộc sống của bản thân.

Cuộc sống là một hành trình mà tôi không mang theo bên mình một nụ cười trọn vẹn. Thế thì sao? Khi bên cạnh mình là bao nhiêu niềm vui và nỗi buồn là khi mình nhận được bấy nhiêu sự chia sẻ, đồng cảm bên một gia đình lớn mà mọi người vẫn thường gọi là những người bạn.

lam sao em biet

Hạnh phúc rạng ngời trong đôi mắt của những trái tim sẽ gắn kết với nhau trên suốt hành trình cuộc sống và cả những giọt nước mắt có rơi cho những cuộc chia ly dù cho những ngày xa nhau sắp tới có ngắn hay dài….. Nhưng hạnh phúc đó sẽ mang theo lời nguyện cầu xứng đáng và niềm tin vào những điều tốt đẹp nhất đang được hứa hẹn, nỗi buồn dù có len lỏi vào từng ngóc ngách sâu thẳm nhất của tâm hồn rồi cũng sẽ qua, cho những thành công và tương lai rạng sáng…..

Những hối tiếc bồng bột trẻ con sẽ là những hạt cát nhỏ nhất, rồi cũng sẽ bị cuốn bay, niềm đau có chất chứa thì tất cả cũng sẽ là những con số 0 vô nghĩa. Có đôi khi mình muốn đóng sầm cánh cửa này lại, thu mình vào một nơi nào đó chẳng muốn quan tâm đến những thứ bên lề. Nhưng chợt nhận ra xung quanh mình vẫn còn nhiều tâm hồn đồng điệu, vẫn may mắn khi mỗi ngày mình vẫn có nhiều điều góp lại để viết nên những yêu thương, tất cả vẫn đang cố gắng vươn lên, cố gắng hết mình cho những khát khao và hoài bão dù có là nhỏ nhoi chăng nữa, ước mơ và niềm hy vọng luôn là phép màu hiệu nghiệm nhất, thế nên sẽ cười, một nụ cười dẫu gượng gạo đôi khi cũng sẽ mở ra những nút thắt trong cuộc sống của mình, ngày từng ngày….. Sẽ tin như thế!!

Mình sẽ tiếp tục viết cho những yêu thương, những hy vọng cùng với bao nhiêu bất ngờ đang ở phía trước, viết cho những ngày đã trôi qua, cho những cố gắng để thấy mình mạnh mẽ, viết cho mỗi bước đi để thấy mình vẫn được một ai đó quan tâm, dù âm thầm lặng lẽ….. Và sẽ viết cho những nỗi đau để thấy mình đang lớn từng ngày.

Ngày hôm qua sẽ là quá khứ…..

Ngày hôm nay tôi đang nuôi nấng những hy vọng và yêu thương xung quanh mình…..

Ngày mai tôi tin mình sẽ góp lại một điều gì đó gọi là HẠNH PHÚC…..
Em hay nói rằng tôi vô tình. Trái tim tôi quá khô cằn
Em hay nói rằng tôi ơ hờ. Trái tim tôi luôn thờ ơ

Làm sao em biết trái tim tôi quá hững hờ
Lam sao em biết trái tim tôi không mộng mơ
Đời thì giông tố mà trái tim em như cánh hoa hồng
Tả tơi giữa muôn trùng và cơn gió rét mùa đông

Có nhiều lúc cuộc sống tàn nhẫn
Cướp đi trên môi em những nụ cười
Có nhiều lúc cuộc sống quá giả dối
Ta đến với nhau bằng gương mặt bôi vôi

Làm sao em biết trái tim tôi vẫn yêu người
Làm sao em biết trái tim tôi vẫn đầy vơi……
[………………………..]

loading...

Video được xem nhiều nhất

Bình luận | XEM VIDEO CLIP CHỌN LỌC HAY NHẤT TẠI THỜI BÁO

Có thể bạn muốn xem

... ...