Sợ không thể làm bố nên chia tay bạn gái trong niềm nuối tiếc

thoibao.info | 13:00 03/03/2016 | Lượt xem: 981

Cháu năm nay 30 tuổi và cô bé ấy cách cháu 11 tuổi, cùng xóm. Bọn cháu yêu nhau từ năm cô bé đó học lớp 12, tình yêu của bọn cháu diễn ra tốt đẹp cho đến ngày cô bé đó đi học cao đẳng. Một biến cố khiến cho ty tan vỡ. Cháu phát hiện ra mình gần như không có khả năng sinh con, kết quả xét nghiệm cháu chỉ có 20% là quá thấp.

chia tay ban gai trong nuoi tiec

Cháu đau buồn tuyệt vọng và trong lúc hoảng loạn cháu chỉ nghĩ là cháu sẽ không mang lại hạnh phúc cho cô bé đó. Lên cháu nói lời chia tay nhưng không cho cô bé đó biết lý do, mặc cho cô bé đó khóc lóc van xin cháu vẫn 1 mực chia tay và mong cô bé đó sẽ tìm được hạnh phúc mới hơn cháu.

Nhưng cháu đã lầm, 2 tháng trôi đi cháu càng đau khổ hơn nếu không có cô ấy. Cháu đã xin lỗi và nói rõ lý do cầu mong cô ấy tha thứ để cho cháu bù đắp lại lỗi lầm nhưng cô ấy đã từ chối. Trong 2 tháng đó, trong lúc cô ấy tuyệt vọng đã có người quan tâm và chăm sóc nên cô ấy nói đã yêu người đó. Bây giờ nếu quay lại sẽ làm tổn thương người ta. Cháu rất đau khổ không biết phải làm sao, cháu đã níu kéo, xin lỗi và mong cô ấy tha thứ nhưng không được. Mong bác và mọi người cho cháu lời khuyên, cháu phải làm sao đây?

Em phát hiện ra sức khỏe sinh sản của mình có vấn đề lớn, em có nguy cơ vô sinh. Điều đó có lẽ là một cú sốc tinh thần lớn với em, trong lúc đau khô, tuyệt vọng, em vẫn nghĩ cho bạn gái, không muốn cô ấy thiệt thòi, em đã chấp nhận hy sinh tình cảm của mình, dứt khoát nói lời chia tay. Giờ đây, sau 2 tháng xa cách, bạn cảm thấy không thể sống thiếu cô ấy nên muốn nối lại tình cảm thì cô ấy đã đến với một người con trai khác.

Trong thư em không nói rõ xét nghiệm em đã làm là xét nghiệm gì hay chỉ số 20 % là chỉ số nào, nên rất khó để chương trình có thể hỗ trợ cụ thể cho em trong vấn đề này. Nhưng Y học giờ rất phát triển, các biện pháp hỗ trợ sinh sản ngày càng hiện đại. Giá như em cố gắng hết sức để chạy chữa dù cho còn bất kì phần trăm cơ hội nào trước khi quyết định bỏ cuộc quá sớm thì bạn gái em có bị tổn thương ghê gớm và bản thân em phải hối tiếc như bây giờ?

Và giá như bạn gái em kiên trì một chút, tìm hiểu nguyên nhân rõ ràng vì sao em lại chia tay cô ấy để hiểu tấm lòng, tình yêu cao cả em dành cho cô ấy, đừng buông xuôi quá sớm rồi vội vàng trao gửi tình cảm cho một ai khác thì tình yêu của hai người có kết cục như ngày hôm nay? Dù sao chăng nữa, thì việc cũng đã rồi. Cô ấy cũng đã đưa ra lựa chọn rõ ràng, bản thân em cũng đã nhiều lần xin lỗi, níu kéo nhưng đều không thành. Có lẽ điều em có thể làm bây giờ là cho cô ấy thêm thời gian suy nghĩ và tôn trọng mọi quyết định của cô ấy cũng như rút ra bài học kinh nghiệm đắt giá cho bản thân mà thôi.

Chúc em sớm tìm lại được niềm vui!

Theo iBlog

loading...

Bình luận | XEM VIDEO CLIP CHỌN LỌC HAY NHẤT TẠI THỜI BÁO

Có thể bạn muốn xem

... ...