Không hợp tuổi có nên tiếp tục yêu nhau ?

thoibao.info | 23:15 06/07/2016 | Lượt xem: 1276

Nếu hai người yêu nhau những không hợp tuổi có nên tính đến chuyện lâu dài và tiếp tục yêu nhau ? đây là một câu hỏi có rất nhiều bạn trẻ chưa tìm được cho mình một câu trả lời khiến bạn đang an tâm nhất, sau đây là những lời khuyên của một chuyên gia trong lĩnh vực tướng số, đọc xong bạn sẽ an tâm hơn đó nhé: 

khong hop tuoi co nen cuoi nhau khong

Chào bạn! Chuyện xung tuổi chỉ là 1 yếu tố của trụ năm, và yếu tố này là đại cương cho năm tuổi, hoàn toàn có thể hóa giải bởi 3 yếu tố còn lại là tháng, ngày, giờ, khi đó hôn nhân vẫn tốt . Tuy nhiên tình yêu giữa 2 người và sự hòa hợp về tính cách cũng như tâm hồn vẫn là quan trọng nhất, có nó thì chác chắn số đã hợp nhau .

Nhiều người chọn nào hợp tuổi, hợp mệnh (đó mới được yếu tố năm sinh) nhưng 3 yếu tố tháng, ngày giờ khắc phá nặng thì vẫn cứ tan vỡ thất bại cay đắng đó thôi .
Đọc sách cũng phải tỉnh táo, đọc nhiều, tham khảo nhiều mà có quyết định sáng suốt, tránh hoang mang vớ vẩn .

Trong sách họ Thiệu viết tứ trụ mà vào hạn đại tiểu hạn trùng phùng thế nào hoặc mình chết, hoặc người thân chết, hoặc đại nạn lớn . Sau khi xem hạn của mình trong Tử vi năm đó thì gặp sao Vũ Khúc sáng chói ở Thìn, gốc đại hạn Thái âm miếu, còn trong tử bình thì vào đại vận gặp dụng thần, năm đó gặp dụng thần luôn thành ra chẳng có tai nạn nào hết lại còn thăng chức, tăng quyền tăng lộc .

Vậy nên bạn chớ vội tin ngay nhé! Chúc 2 bạn hạnh phúc!

loading...

Video được xem nhiều nhất

Bình luận | XEM VIDEO CLIP CHỌN LỌC HAY NHẤT TẠI THỜI BÁO

Có thể bạn muốn xem

... ...