Hình ảnh “gây sốc” tại hội té nước Thái Lan: cô gái vô tư cho người lạ xàm sỡ

thoibao.info | 10:46 17/04/2016 | Lượt xem: 1718

Diễn ra vào ngày 13-15 tháng 04, lễ hội té nước tại Thái Lan luôn thu hút một lượng lớn người đến tham gia lễ hội bao gồm người dân Thái Lan và du khách. Tuy nhiên, vừa qua hình ảnh một cô gái ăn mặt hớ hênh đã và đang gây phẫn nỗ “tột độ” trên cộng đồng mạng Thái Lan. 

Mặt dù chính quyền Thái Lan đã có những quy định khắt khe về ăn mặt tại lễ hội nay, tuy nhiên vẫn không thể kiểm soát được tình hình khi có một số cô gái cố tình muốn khoe thân nơi công cộng với làn da noãn nà, trắng bóng khiến nhiều người tham gia lễ hội nhức mắt. 

co gai cho dan ong vo tu sam so 2

Thật không thể tin nổi với hành động “dễ dãi” thế này trước bàn dân thiên hạ

Và trong số đó xuất hiện một cô gái là “ngôi sao sáng” trong đám người ăn mặt hớ hênh này, cô gái này đã không ngại ngùng “thả rông ngực” trước hàng chục ánh mắt đang hướng vào mình, không chỉ thế trong một tình huống cô gái này đã không chút ngần ngại để một người đàn ông “thò tay” vào bênh trong quần sờ soạn khắp nơi.

co gai cho dan ong vo tu sam so

Cô gái này không ngại “phơi” vòng 1 một cho cả hàng trăm người xem

Đây thật sự là một hành động không đẹp trong một lễ hội truyền thống có tuổi đời hàng trăm năm tại Thái Lan, nhiều bình luận cho rằng co gái đang làm xấu đi hình ảnh quốc gia Thái Lan. 

Và hiện nay hình ảnh cô gái “thích được xàm” sỡ này đang là đề tài hấp dẫn để cư dân mạng ném đã, có lẽ sẽ không đủ gạch và đá để ném cho cô gái này khi hàng trăm ngàn bình luận trên facebook trong vòng 3 ngày qua. 

Hà Sơn

loading...

Video được xem nhiều nhất

Bình luận | XEM VIDEO CLIP CHỌN LỌC HAY NHẤT TẠI THỜI BÁO

Có thể bạn muốn xem

... ...