Dù đang mang bụng bầu nhưng vẫn bị chồng hành hạ cả thể xác lẫn tinh thần

thoibao.info | 00:30 08/04/2016 | Lượt xem: 1257

Tưởng rằng khi mang thai thì sẽ được nuông chiều và thông cảm. Nhưng không, dù bụng bầu vượt mặt nhưng tôi vẫn luôn bị chồng hành hạ cả về thể xác lẫn tinh thần.

Tôi học xong phổ thông, không thi đỗ vào trường nào nên ở nhà học nghề may. Sau khi ra nghề tôi xin vào làm tại xưởng may gần nhà. Rồi đến tuổi cập kê cũng có nhiều người tán tỉnh nhưng chẳng hiểu ma xui quỷ khiến thế nào tôi lại chọn anh ta chứ? Là người đàn ông chẳng có công ăn việc làm, chơi bời lêu lổng. Nhưng được cái là lúc ấy anh ta tha thiết yêu tôi và tấn công nhiệt tình lắm khiến tôi cũng lay động trái tim.

chong hanh ha

Dù bụng bầu nhưng tôi vẫn luôn bị chồng hành hạ cả về thể xác lẫn tinh thần

Trong thời gian làm bạn gái anh, tôi thấy ở anh một sự thay đổi rõ rệt. Có lẽ vì tình yêu, anh dần thay đổi tích cực hơn. Chỉ sau 1 tháng yêu tôi là anh chủ động xin đi học nghề mộc, tu chí làm ăn và gần như bỏ hết các vụ ăn chơi trước đó. Tôi vui lắm vì nghĩ mình có một giá trị thật lớn trong anh và tôi sẵn sàng theo anh về làm vợ với thật nhiều hy vọng về một cuộc sống hạnh phúc sau này.

Cưới nhau về, chúng tôi vẫn ngày ngày vui vẻ bên nhau làm ăn và chia sẻ với nhau mọi chuyện trong cuộc sống. Dẫu có biết rằng cuộc sống còn nhiều vất vả khó khăn về kinh tế nhưng tinh thần được thoải mái là mãn nguyện lắm rồi. Nếu như cuộc sống của tôi mãi như thế thì dù có nghèo khó tôi cũng sẽ cố gắng vượt qua. Nhưng đằng này, vừa thiếu thốn kinh tế lại vừa bị đày đọa về tinh thần, tôi gần như kiệt sức và muốn đầu hàng số phận.

Sinh con đầu lòng được 13 tháng, tôi tiếp tục biết mình dính bầu tập 2. Biết tin này, tôi cũng lo lắng lắm vì sinh liền 2 con như thế sẽ không biết nuôi chúng kiểu gì với đồng lương thợ ít ỏi của 2 vợ chồng. Khi ấy chồng tôi còn yêu cầu tôi bỏ thai nhưng tôi không chịu. Hai vợ chồng bắt đầu bất đồng quan điểm từ đó. Rồi một ngày, xưởng gỗ của anh giải tán, anh đương nhiên thành kẻ thất nghiệp, một mình tôi cáng đáng mọi chuyện. Cái nghèo cái hèn cứ đeo bám mãi gia đình tôi, chồng tôi trở nên bê tha, ngựa quen đường cũ. Thất nghiệp anh lao vào đánh bạc để giết thời gian và anh coi đó cũng là cách để kiếm sống. Tôi có khuyên can thế nào cũng không được. Mặc dù nhiều lần to tiếng cãi vã nhưng chuyện đâu vẫn đóng đó.

Vậy là cuộc sống cứ u ám như vậy diễn ra, chồng thì ngày ngày tụ tập, chè chén, đánh bạc xuyên ngày xuyên đêm. Tôi thì nai lưng kiếm tiền nuôi chồng, nuôi con trong con ngoài. Mệt mỏi kiệt sức nhưng tôi vẫn phải cố vì các con. Đã không làm được gì cho vợ con nhưng anh ta lại lòi thêm ra tính gia trưởng thật khó chịu vô cùng. Đi chơi về mà anh ta làm như vừa đi làm việc lớn, hô vợ cơm nước tinh tươm, bắt bẻ mọi chuyện dọn dẹp trong nhà. Tôi có cãi lại thì lại thành ra lớn tiếng, còn không thì lại ôm cục tức vào người.

Rồi anh ta lại còn quá đáng hơn nữa khi mang tiền của vợ đi chơi gái. Đó là một người đàn bà quá lứa ngõ bên cạnh. Chuyện của anh bị lộ, cả phố xì xào bàn tán, nói ra nói vào. Tôi cứ ló mặt ra là bị hỏi chuyện anh. Thật lòng thì tôi cũng chẳng bắt được quả tang nhưng bị thiên hạ dò hỏi nhiều quá tôi mới quyết định mang chuyện này ra nói với anh ta. Thì anh ta nổi khùng lên với tôi nói: “Chơi gái đó là chuyện của tôi, tôi thích thì tôi làm ai cấm được? Cái thân cô chỉ lo chửa với đẻ có làm được gì mà tôi chẳng phải đi kiếm người khác”.

hanh ha

Dù bụng bầu nhưng tôi vẫn luôn bị chồng hành hạ cả về thể xác lẫn tinh thần

Nghe thấy lời ngang nhiên nhận tội ngoại tình được nói ra từ chồng, tôi phát điên và chửi anh ta là: “Đồ khốn nạn!”. Đây là lần đầu tiên tôi dám nói lời xúc phạm với anh ta. Và cũng là lần đầu tiên tôi bị chồng tát trong suốt thời gian qua. Một cái tát như trời giáng vào một người phụ nữ đang bụng bầu vượt mặt là tôi.

Tôi căm uất và thấy mình bị xúc phạm ghê gớm. Tôi thấy thật bế tắc và tuyệt vọng với cảnh sống hiện tại. Nhưng giờ tôi không có con đường nào khác là phải sống! Còn sống ra sao thì trước mắt tôi vẫn là một màu đen kịt. Ước gì chồng tôi lại thay đổi 1 lần nữa để cả gia đình tôi được sống hạnh phúc như ngày mới cưới!

Theo lang nhin cuoc song

loading...

Video được xem nhiều nhất

Bình luận | XEM VIDEO CLIP CHỌN LỌC HAY NHẤT TẠI THỜI BÁO

Có thể bạn muốn xem

... ...