Đánh bay mụn đầu đen – Làm trắng da: 2 trong 1 nhá!

thoibao.info | 08:00 26/12/2015 | Lượt xem: 1497

Hôm nay, muốn chia sẻ với mọi người 3 loại mặt nạ mà mình thường xuyên đắp. 2 công dụng trong 1 hỗn hợp nhá, đánh bay mụn và làm trắng da, công thức và cách làm đơn giản lắm, vì mình cũng là đứa lười, mọi người thử sẽ mê tít ngay.
3 mặt nạ này mình cũng “được” học lỏm nhờ mấy lần ra tiệm thôi.
Đầu tiên, mặt nạ sữa chua cám gạo, mình là ưng em này nhất đó. Mọi người trộn cám gạo và sữa chua không đường để được hỗn hợp sệt. Đắp chừng 15-20 phút là có thể rửa mặt. Trong lúc đợi thì massage để bay nhân mụn nữa nhé

danh-bay-mun-dau-den-lam-trang-da-2-trong-1-nha-1
Thứ 2 là Mặt nạ khoai tây-sữa tươi-mật ong. Mặt nạ này chắc mọi người quen nhất, gần như ở tiệm gội đầu-massage hay thẩm mỹ viện nào cũng có. Xay khoai tây nghiền, sữa tươi, mật ong thành hỗn hợp mịn. Cũng đắp mặt 15′ là oke

danh-bay-mun-dau-den-lam-trang-da-2-trong-1-nha-2

Còn đây là tri kỉ của mình, mình thường đắp mặt nạ này nhất vì tính tiện lợi và nhanh gọn của nó. Công dụng thì miễn bàn, mọi người search trên mạng là biết được ngay. Trộn 3 thành phần gồm mật ong, chanh, đường với nhau rồi apply lên mặt thôi, 20′ sau thì rửa sạch.

danh-bay-mun-dau-den-lam-trang-da-2-trong-1-nha-
Cuối cùng, bổ sung thêm một bí kíp cho mọi người, do da mình trước đây bị mụn và giờ cũng khá đỏng đảnh nên tối nào mĩnh cũng chỉ trung thành với nước ấm pha muối để rửa mặt. Lưu ý là mình không dùng thêm một loại sữa rửa mặt nào nhá.

Phụ Nữ

loading...

Bình luận | XEM VIDEO CLIP CHỌN LỌC HAY NHẤT TẠI THỜI BÁO

Có thể bạn muốn xem

... ...