Công Vinh biện minh cho ông thầy Miura: Chẳng có HLV nội nào bằng Miura, tốt thế sao lại đuổi?

thoibao.info | 17:56 29/01/2016 | Lượt xem: 1038

Đúng là học trò cưng số 1 của Miura, chẳng trách mà Công Vinh vẫn luôn là sự lựa chọn không thể thay thế cho vị trí đội trưởng ĐTVN dưới thời Miura. Người khác lên thay, chắc Công Vinh cũng tính đường giã từ ĐTQG luôn quá!

congvinh-vietnam-vs-thailan-1_2m2dbcnsmsssj

Trong khi các thành viên VFF đồng tình ủng hộ phương án chọn HLV nội thay thế ông Toshiya Miura thì tiền đạo Lê Công Vinh lại có ý kiến trái ngược. Theo đánh giá của tiền đạo B.Bình Dương, về chuyên môn thì HLV nội có thể dẫn dắt ĐTQG. Tuy nhiên, về vấn đề chịu áp lực từ dư luận chắc chắn sẽ không bằng HLV Miura. Theo lý giải của Công Vinh, HLV nội khi dẫn dắt ĐTVN sẽ gặp muôn trùng khó khăn vì còn có gia đình, họ hàng bên cạnh. Công Vinh cũng lấy dẫn chứng trong 2 năm HLV nội là ông Phan Thanh Hùng và Hoàng Văn Phúc được trọng dụng nhưng đều thất bại.

Công Vinh là một trong những học trò cưng của HLV Toshiya Miura trên ĐT Việt Nam. Trước đó anh từng nhiều lần lên tiếng bảo vệ quan điểm của nhà cầm quân người Nhật Bản. Sau khi VFF chấm dứt hợp đồng với ông Miura, một lần nữa Công Vinh lên tiếng rằng: “Thầy Miura làm việc rất khoa học và nghiêm túc. Trong đội bóng của ông Miura, mọi người đều có cơ hội như nhau nếu như biết phấn đấu, tập luyện chăm chỉ, thi đấu tích cực. Tôi rất tiếc vì bóng đá Việt Nam phải chia tay với một người thầy có năng lực và tâm huyết như ông Miura”.

Nguồn: Nguoiduatin

loading...

Bình luận | XEM VIDEO CLIP CHỌN LỌC HAY NHẤT TẠI THỜI BÁO

Có thể bạn muốn xem

... ...