Có thật trên đời này có ma không mà sao bà lại nhìn thấy?

thoibao.info | 20:15 14/01/2016 | Lượt xem: 2094

Cả nhà ơi, mọi người có tin là có ma không? Mình nghe nhiều người kể lắm rồi.

Câu chuyện thứ 1: Chuyện xảy ra với chị mình

Hôm đó chị bị ốm, nặng lắm. Nửa đêm chi tự nhiên bật dậy rồi gọi tất cả mọi người trong nhà dậy. Lúc đó hình như có người dưới âm nhập hồn. Kể hết chuyện khổ sở vì lạnh, không có quần áo mặc..rồi nói hết tính xấu của mọi người… Đòi ăn trầu nữa. (chị mình sợ nhất là bị nhai trầu không vì cay và hăng thế mà hôm đó nhai rất điệu nghệ, ngon lành như các cụ già ấy). Nói hết một lô thì chị lững đững đi ra ngoài đường..xong thì xỉu rồi có người đưa vào nhà. Mọi người nói có người nhập hồn. Khi chị tỉnh dậy thì hỏi chị ko biết gì cả.”

Đấy còn nhiều chuyện lắm..mà kể 2 chuyện sơ qua cho mọi người nghĩ thử xem… Mình thì ko phải mê tín dị đoan nhưng nhiều cái ko lý giải được. Có ai nhìn thấy ma chưa?

ma

Câu chuyện thứ 2: Bà nội tớ lúc sinh thời là người rất bạo gan, thường hay tắm sông buổi tối. Hôm ấy vì bà đi muộn nên chỉ có mình bà,nhưng bà k tắm như thường lệ mà cứ 1 mình tiến thẳng ra giữa sông. Rất may có 1 bác hàng xóm ra sông rửa chân thấy bà mình cứ bước, nước ngập đến cổ rồi mà k có dấu hiệu dừng lại, gọi cũng k lên tiếng. Thế là bác ấy bơi ngay ra lôi bà mình vào. Hỏi bà sao đi ra xa thế, bà mình bảo: Tôi chẳng biết gì, cứ thấy đằng trước có hội hè vui lắm nên đi theo! Hú vía.

Lần khác, bà lên nhà bác mình trông nhà hộ. Tối chỉ có bà với mấy cháu nằm ngủ dưới nền nhà. Đang mơ màng bà bỗng nhìn thấy 1 cô gái tóc dài, áo trắng dòm bà lom lom. Bà k vừa, ngồi thẳng dậy quát tướng lên: Nhìn gì mà nhìn, có để tao ngủ k thì bảo! Tao móc mắt ra bây giờ! (Chuyện này mình có đọc ở đâu đó của 1 bạn trên diến đàn)

St

loading...

Bình luận | XEM VIDEO CLIP CHỌN LỌC HAY NHẤT TẠI THỜI BÁO

Có thể bạn muốn xem

... ...