Có lẽ hôm đó cái áo ngủ của em mặc khêu gợi quá nên chồng nổi hứng bất ngờ…

thoibao.info | 10:37 24/03/2016 | Lượt xem: 819

Có lẽ hôm đó cái áo ngủ của em mặc khêu gợi quá nên chồng nổi hứng bất ngờ…

Em vừa mới sinh con đầu lòng được 4 tháng mọi người ạ. Em sinh được một ngày thì mẹ chồng lên chăm con dâu và cháu nội cho tới tận bây giờ. Cũng may có bà nội chứ mẹ đẻ em thì không giúp được vì bố em ở quê đang bị tại biến. Em định nhờ bà trông con giúp cho tới khi con đầy năm thì sẽ đi gửi trẻ, rồi để bà còn về chăm ông và lo nhà cửa nữa.

Vợ chồng em vẫn còn đang phải đi thuê nhà. Hai đứa cũng đã tích góp được một khoản, đang tính để dành một năm nữa và vay mượn thêm sẽ tìm mua một căn chung cư. Vì đang trong giai đoạn tích tiền nên dù sinh nhưng em vẫn ở căn nhà thuê trước (16m2) chứ không thuê nhà rộng hơn.

Chồng em trước cứ bảo thuê nhà rộng để bà lên trông cháu cho thoải mái nhưng nghĩ đến mỗi tháng mất đứt 5 triệu tiền thuê nhà thì em xót lắm nên không thuê. Tuy nhiên, đến khi bà lên rồi thì em mới thấy hơi bất tiện cái khoản sinh hoạt vợ chồng, nhưng hai đứa khéo léo bố trí thì vẫn ổn.

 hoi bi bat ngo

Chồng em trước cứ bảo thuê nhà rộng để bà lên trông cháu cho thoải mái nhưng nghĩ đến mỗi tháng mất đứt 5 triệu tiền thuê nhà thì em xót lắm nên không thuê. (Ảnh minh họa)

Mà hình như mẹ chồng em cũng hiểu chuyện nên cố tạo điều kiện cho vợ chồng em hay sao ấy. Cứ mỗi sáng sớm bà nội lại xách làn đi chợ, cu con vẫn đang ngủ say, vợ chồng em bắt đầu tranh thủ. Thường địa điểm vợ chồng em hay chọn là dưới đất vì sẽ không làm con tỉnh giấc. Lần nào bà về đến nơi thì hai đứa cũng đã xong xuôi, chồng em tắm rửa chuẩn bị đi làm còn em thì chuẩn bị đồ ăn sáng.

Căn nhà chỉ được ngăn đôi bằng cái ri đô che chiếc giường, nên mỗi lần muốn hành sự là vợ chồng em phải chờ bà đi khỏi rồng đóng chặt cửa lại cho an toàn.

Hôm ấy, bà nội đi chợ sớm như mọi khi, chồng vẫn ngủ nướng vì là chủ nhật. Em đánh răng rửa mặt rồi lịch kịch bật bếp thì thấy chồng bật dậy chắc là buồn giải quyết. Vào nhà vệ sinh xong ra tưởng lão lên giường ngủ tiếp ai ngờ lão chạy lại ôm choàng lấy em. Có lẽ hôm đó cái áo ngủ của em mặc khêu gợi quá. Em chỉ kịp tắt bếp rồi hai đứa “triển” luôn giữa nhà mà quên mất rằng cánh cửa nhà mẹ chồng đi chợ chỉ mới khép hờ.

Đúng lúc đang hăng hái nhất thì mẹ chồng em xách làn đi chợ về. Vợ chồng em có lẽ vì quá tập trung chuyên môn mà không nghe được bước chân của bà đang tiến lại gần. Tới khi cánh cửa mở ra thì tất cả đã quá muộn…

bat ngo

Tới khi cánh cửa mở ra thì tất cả đã quá muộn. (Ảnh minh họa)

Mẹ chồng em lúc đó ú ớ chỉ thốt được một câu: “Ôi trời!”, còn em thì xấu hổ không để đâu cho hết, cứ nằm nguyên dưới nền nhà nhắm chặt mắt lại để không phải chạm mặt bà. Bà đứng như trời chồng mất cả phút rồi đóng cửa bước ra ngoài. Chỉ chờ có thế vợ chồng em nhanh chân nhanh tay thu dọn chiến trường.

Em ngại không để đâu cho hết. Chỉ tại lão chồng em tự dưng nổi hứng nên mới ra cơ sự này. Còn lão thì lại trách em là tiếc tiền không thuê nhà khác nên mới thế. Mấy hôm nay em ngại mẹ chồng quá nhưng bà thì vẫn cười nói bình thường. Có nhà mẹ nào đã rơi vào hoàn cảnh ngang trái khi chồng bất ngờ “nổi hứng” như nhà em chưa?

Theo Một Thế Giới

loading...

Video được xem nhiều nhất

Bình luận | XEM VIDEO CLIP CHỌN LỌC HAY NHẤT TẠI THỜI BÁO

Có thể bạn muốn xem

... ...