Chỉ vì mang thân phận tuổi Dần “cao số” mà nhà người yêu chê không chấp nhận

thoibao.info | 20:44 06/04/2016 | Lượt xem: 731

Tôi đau lòng vô cùng. Miệng đắng ngắt khi nghe những lời mẹ anh nói. Tôi bỏ chạy khỏi nhà anh sau hôm đó.a

Chúng tôi mới quen nhau được hơn 2 tháng mà đã yêu nhau. Thời gian đó, có lẽ cả hai đều chưa có nhiều kinh nghiệm yêu nên anh mới tỏ tình với tôi qua thư. Những lời anh nói ngọt ngào, lãng mạn lắm, làm tôi chết điêu đứng. Tôi yêu anh ngay từ ngày đó, chẳng cần đợi anh chính thức tỏ tình. Hai người cảm nhận được tình cảm và cứ thế yêu nhau.

Tôi hạnh phúc vô cùng vì đã gặp được anh. Khi đó tôi nghĩ, “ai bảo gái tuổi Dần lận đận tình duyên” như người ta vẫn nói. Chẳng phải tôi gặp được anh, yêu anh và chọn anh làm chồng đó sao?

Anh hứa hẹn sẽ cưới tôi, anh luôn biết cách làm cho tôi vui mọi lúc, mọi nơi. Tôi thích tính cách của anh và cảm thấy tự hào khi anh học rất giỏi. Anh được bạn bè khen ngợi là người có chí và có tài. Tôi lại cảm thấy thật may mắn vì yêu được anh.

Thế mà không ngờ, ngày anh đưa tôi về ra mắt gia đình tính chuyện cưới xin, tôi bị bố mẹ anh phản đối kịch liệt. Mẹ anh bảo, lấy tôi thì sự nghiệp của anh xuống dốc. Anh đang có con đường rộng mở, sợ yêu tôi thì mọi thứ tan tành. Mẹ anh bảo, anh lấy ai cũng được nhưng nhất định không phải là gái tuổi Dần.

tuoi dan cao so bi nha chong duoi ra khoi nha bao moi

Tôi đau lòng vô cùng. Miệng đắng ngắt khi nghe những lời mẹ anh nói. Tôi bỏ chạy khỏi nhà anh sau hôm đó. (ảnh minh họa, nguồn internet)

Tôi đau lòng vô cùng. Miệng đắng ngắt khi nghe những lời mẹ anh nói. Tôi bỏ chạy khỏi nhà anh sau hôm đó. Anh kiên quyết cưới tôi, anh bảo sẽ lấy tôi làm vợ, sẽ không bao giờ phụ tấm lòng của tôi. Anh nói, anh sẽ đi nước ngoài học thêm đúng hơn 1 năm, sau đó anh về, chúng tôi sẽ cưới nhau. Thời gian anh đi, hi vọng bố mẹ anh sẽ vì con mà nghĩ lại. Anh thề là sẽ không cưới một ai khác

Tôi đồng ý chờ đợi anh, vì quá yêu anh, tình yêu này đâu thể dễ dàng từ bỏ. Tôi cố gắng rất nhiều để thuyết phục bố mẹ anh. Khi anh đi, chúng tôi đã khóc rất nhiều. Anh bảo, khi anh học xong, hoàn thành xong công việc, anh quay về và chúng tôi nhất định làm đám cưới…

Nhưng rồi, thời gian qua đi, bố mẹ anh càng tin tôi và anh không hợp nhau. Và chính tôi làm cho công việc của anh gặp trục trục, gia đình anh phải cách xa nhau. Tôi rất khổ tâm.

Mẹ chồng hết lời năn nỉ đến dọa nạt tôi, bắt tôi chấm dứt để anh tìm hiểu người mới. Mẹ anh làm mai làm mối rất nhiều cô gái cho anh, và cuối cùng dùng cái chết để ép anh cưới một cô gái trẻ trung, xinh đẹp, con nhà gia giáo và tất nhiên không phải tuổi Dần giống tôi.

Tôi rất đau khổ vì mình cao số như lời người ta truyền nhau.

Sam / phununews

loading...

Video được xem nhiều nhất

Bình luận | XEM VIDEO CLIP CHỌN LỌC HAY NHẤT TẠI THỜI BÁO

Có thể bạn muốn xem

... ...