Chàng trai quỳ gối giữa đường vì tình: “Ai dám yêu người thế này”

thoibao.info | 00:01 08/03/2016 | Lượt xem: 1451

Những hình ảnh chàng trai ôm biển, quỳ gối mong mọi người khuyên nhủ bạn gái quay lại đã trở thành tâm điểm tranh luận của dân mạng Việt trong ngày hôm nay.

Vào chiều tối 22/5, hình ảnh một nam thanh niên ôm biển, quỳ gối trước cổng công viên Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội đã khiến những người đi đường không khỏi bất ngờ, tò mò.

Tấm biển trước ngực chàng trai có in dòng chữ: “Tôi muốn xin một lời khuyên, tôi tuyệt vọng quá, tôi không muốn mất cô ấy, đây là số điện thoại của cô ấy, mong mọi người giúp tôi, mọi người nói tôi như thế nào cũng được…”

Được biết, chàng trai có hành động gây sốc này có tên là Q. (SN 1991, quê ở Thanh Hóa) hiện đang làm việc tại một cơ sở sản xuất linh kiện ô tô.

Q. và bạn gái đã yêu nhau được hơn nửa năm, nhưng vì một số tranh cãi, mâu thuẫn về tiền bạc cặp đôi vừa mới chia tay.

Vì quá tuyệt vọng, chàng trai đã làm “liều” hy vọng mọi người giúp anh liên lạc và khuyên người bạn gái của mình quay trở về.

quy goi

Chàng trai quỳ gối mong bạn gái quay lại.

Hành động của chàng trai si tình này đã vấp phải không ít ý kiến phản đối, thậm chí là chỉ trích gay gắt từ phía dân mạng.

Có thể vì quá yêu và không có cách khiến bạn gái thay đổi quyết định nên Q. mới quỳ gối giữa đường, nhưng việc công khai đưa số bạn gái trên tấm biển của anh khiến nhiều người khó chấp nhận.

“Bạn Q. ơi! Chả biết bạn yêu bạn gái đến thế nào nhưng việc đem số điện thoại của người ta ra như thế chả hay ho gì đâu.

Bạn có thử nghĩ xem bạn gái kia sẽ có cảm giác gì khi bị một đám người không quen biết điện thoại, hoặc tự nhiên trở thành đề tài đàm tiếu trên mạng hay không?

Tôi nói thật nếu là bạn gái của bạn, trải qua chuyện này, tôi cũng không thể tiếp tục nối lại mối quan hệ”, thành viên Mai Hiền bình luận.

“Lướt một loạt fanpage, diễn đàn thấy rất nhiều người hồ hởi chia sẻ hình ảnh màn hình chụp cuộc gọi tới số người bạn gái này.

Thấy thật tội nghiệp cô gái, tự nhiên bị một đám người lạ gọi tới chỉ vì tò mò hay nói những điều giáo huấn mà người ngoài không thể hiểu được.

Không rõ nội tình chuyện tình cảm của cả 2 thế nào, nhưng nếu biết nghĩ cho bạn gái của mình thì không nên tự biến chuyện tình cảm riêng tư và bạn gái của mình làm tâm điểm để người khác bàn tán, làm phiền”, thành viên Hưng Nguyễn bình luận.

“Ai lại dám yêu một người như thế này. Nếu tôi là bạn gái của bạn, tôi sẽ không bao giờ nghĩ tới chuyện quay lại với một người như bạn”, Mai Loan bình luận.

Còn thành viên Quỳnh Anh thì cho rằng đây là hành động đáng xấu hổ của chàng trai:“Vì yêu mà đánh mất danh dự của bản thân.

Mất mặt đàn ông! Anh ta nghĩ như này thì bạn gái sẽ quay lại à? Không ai chấp nhận yêu 1 người đàn ông không có lòng tự trọng!”.

Yêu ai thì yêu cũng đừng đánh mất danh dự của bản thân như vậy.

Đàn ông mà không có bản lĩnh, vì tình yêu mà quỳ gối thì có đáng không? Làm chuyện có lỗi với cha mẹ đã bao giờ thẳng thắn xin lỗi chưa? “, thành viên Thành Nam bức xúc bình luận.

Tuy nhiên bên cạnh đó, nhiều ý kiến lại tỏ ra thông cảm và động viên Q. sau khi biết được nguyên nhân khiến anh và bạn gái chia tay.

“Hóa ra là vì một chữ tiền mà đôi bạn trẻ yêu nhau hơn nửa năm chia tay. Cô gái cũng là người thực dụng nhỉ, hy vọng bạn nam này sớm tìm ra giải pháp để cả 2 cùng có tiếng nói chung và quay lại về bên nhau”, thành viên Hòa Yên bình luận.

“Em cứ chăm chú vào việc kiếm tiền một cách chân chính đi, càng nhiều càng tốt không có gì phải ngại cả ….tức khắc sau này em sẽ đạt được niềm ước ao của mình. Nhưng khi lấy em chọn người nào đó ít quan tâm đến tiền bạc là tốt hơn cả”, thành viên Hoa Phạm bình luận.

Câu chuyện tình và hành động gây sốc của Q. chắc chắn sẽ còn là đề tài tranh luận của dân mạng trong nhiều ngày tới. Thiết nghĩ Q. nên mạnh mẽ và tự mình giải quyết chuyện tình cảm cá nhân thay vì quỳ gối cầu xin mọi người giúp đỡ.

Một người đàn ông có chứng kiến, dám yêu, dám giải quyết, chịu trách nhiệm các vấn đề chắc chắn sẽ là mẫu người đàn ông mà bất cứ cô gái nào cũng cần.

theo Đại Lộ

loading...

Bình luận | XEM VIDEO CLIP CHỌN LỌC HAY NHẤT TẠI THỜI BÁO

Có thể bạn muốn xem

... ...