Chàng trai quấy rối người yêu cũ bằng 305 tin nhắn

thoibao.info | 12:56 20/01/2016 | Lượt xem: 787
Đau khổ vì mối tình tan vỡ, anh chàng 25 tuổi đã gửi hơn 300 tin nhắn và gọi 36 cuộc điện trong 3 tuần để níu người cũ quay lại. 

Gary Williamson ở Anh, cũng đã lái xe vòng qua vòng lại nhà cô gái và một lần còn tự ý xông thẳng vào nhà khi người cũ còn đang ngủ. Lần làm khách không mời mà đến mới đây nhất đó là “giọt nước tràn ly” khiến cô gái phải gọi cảnh sát.

man-8175-1449630853

Ngoài việc “khủng bố tinh thần” bằng thư điện tử và gọi điện, Williamson còn cố gắng liên lạc với người cũ qua Facebook và có lần còn đậu xe trước cửa nhà cô gái lúc 2 rưỡi sáng.Cặp uyên ương này từng yêu nhau khoảng một năm nhưng đã chia tay 6 hay 7 tuần trước.

Buổi tối anh chàng này xông vào nhà người yêu là khoảng gần 11h đêm, khi cô gái đã lên giường. Cô nghe tiếng anh mở cửa trước và đi lên tầng nên đã rất hoảng sợ. Anh chàng này nói rằng mình làm vậy chỉ vì lo ngại cho sự an toàn của cô. Cô gái đã cố đẩy anh ra ngoài và gọi cảnh sát tới.

Tại tòa án, Williamson thừa nhận có tội vì đã gây khó chịu cho bạn gái cũ. Vì đây là lần đầu tiên phạm tội, Williamson nhận án là nộp phạt 300 bảng Anh.

Vương Linh (Theo Newsandstar)

loading...

Bình luận | XEM VIDEO CLIP CHỌN LỌC HAY NHẤT TẠI THỜI BÁO

Có thể bạn muốn xem

... ...