Bạn có hẹn với Minh Vương và hotteen Hà thành cuối tuần này ở phố đi bộ

thoibao.info | 22:05 21/10/2016 | Lượt xem: 479

Bằng những hoạt động ý nghĩa, chương trình mong muốn truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường và chung tay ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung.

Làm sạch phố đi bộ là một trong những chương trình ý nghĩa do trang tin giới trẻ Tiin.vn tổ chức, cùng với sự tham gia của Tổ chức HĐXH Hành Trình Xanh và nhóm từ thiện Ôm tôi đi. Buổi hoạt động đầu tiên của chương trình đã diễn ra thành công và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo bạn trẻ tại Thủ đô Hà Nội.

Trong buổi đầu ra quân (ngày 16/10), tất các bạn khách mời và tình nguyện viên tham dự chương trình đã thực sự thu hút được sự chú ý của đông đảo bạn trẻ đang sinh sống, học tập và làm việc tại Thủ đô. Đặc biệt phải kể đến hoạt động thu gom rác, in tranh vân tay cam kết bảo vệ môi trường và du ca đường phố…

Bức tranh được tạo thành từ hàng trăm vân tay của các em nhỏ, bạn trẻ Hà Nội.

Các TNV tham gia dọn rác, làm sạch phố đi bộ.

Chương trình du ca đường phố thu hút được đông đảo bạn trẻ tham gia.

Chương trình Làm sạch phố đi bộ với nhiều hoạt động, nội dung phong phú sẽ tiếp tục triển khai từ 16h – 21h trong hai ngày Thứ 7 và Chủ Nhật (22 và 23/10).

Đầu tiên là hoạt động thu gom rác, làm sạch môi trường trên các tuyến đường xung quanh phố đi bộ Hồ Gươm và khu vực lân cận.

Song song với hoạt động này, các bạn trẻ sẽ có cơ hội chung tay tạo lên bức tranh vân tay tuyệt đẹp với cam kết Chung tay bảo vệ môi trường.

Đặc biệt, chương trình ca nhạc với sự góp mặt của nam ca sĩ Minh Vương, Min, nhóm nhạc OPluscùng với dàn trai xinh gái đẹp Hà thành: Vương Anh Ô lê, Linh Miu, An Japan, Kiều Phạm, Cẩm Vân ‘chân ngắn’, Diễm Hằng (Nhật ký vàng anh), Vương Duy Khánh (Những phóng viên vui nhộn)… chắc chắn sẽ đem lại những phút đáng nhớ và ý nghĩa đối với giới trẻ.

Đêm nhạc cũng hướng đến kêu gọi những tấm lòng hảo tâm hướng đến đồng bào lũ lụt miền Trung.

Cùng đến với chúng tôi để làm lên một ngày hội giới trẻ sôi động và ý nghĩa nhé.

Theo PV/Baodatviet.vn

loading...

Video được xem nhiều nhất

Bình luận | XEM VIDEO CLIP CHỌN LỌC HAY NHẤT TẠI THỜI BÁO

Có thể bạn muốn xem

... ...