Ăn trưa đúng cách giúp giảm cân

thoibao.info | 23:15 07/12/2015 | Lượt xem: 1237

Sau một buổi sáng bận rộn, ăn trưa đã trở thành bữa ăn cung cấp năng lượng cho nhân viên văn phòng. Tuy nhiên, để có một chế độ ăn uống lành mạnh, phù hợp với những người trong chế độ ăn giảm cân.

Bạn nên chú ý đến một số lời khuyên và các loại thực phẩm cơ bản dưới đây, sẽ tiết lộ cho bạn, làm thế nào ăn trưa thông minh sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu giảm cân của bạn!

An-trua-dung-cach-giup-ban-giam-can-nhanh-chong-1

Không quá khó khăn để giải thích,trước khi ăn trưa, chúng ta nên uống nước để giúp làm dịu chứng khó tiêu và cảm giác đói. Điều này sẽ giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn khi vào bữa ăn trưa chính. Nước, pha trà, hoặc 1 chén súp nóng không phải là một lựa chọn không tồi trước khi ăn trưa

Giảm cân văn phòng

Ăn các loại rau súp

Buổi trưa, một bát súp nóng là ngon và mát mẻ cho những người muốn giảm cân. Và canh rau là lựa chọn tốt nhất. Bạn nên chuẩn bị một số lượng đủ các loại rau cho bữa trưa cả tuần. Soup nên chứa protein để đảm bảo bạn không bị đói buổi chiều .

Đủ chất xơ và protein cho bữa trưa

Ăn trưa là rất quan trọng, bởi vì nó gần như là bữa ăn chính trong ngày, trong khi nó vẫn tiếp tục duy trì năng lượng và giữ cho đầu óc tỉnh táo để làm việc cho đến tối. Ăn trưa ít quá, bạn sẽ ăn nhiều hơn vào buổi tối và rất dễ gây tăng cân.

Hãy chắc chắn để cung cấp ít nhất 10 gram chất xơ và 15 gram protein cho bữa ăn trưa. Chất xơ giúp bạn đầy đủ hơn nữa, protein cung cấp năng lượng cho bạn. Nó là tốt nhất để ăn ít tinh bột. Để ăn trưa, bạn có thể ăn một loại rau salad, thịt gà, thịt bò, sữa chua …

Hãy dành 15 phút tập trung ăn trưa

Nhiều người có thói quen ăn uống vội vàng tại văn phòng, ăn uống mà nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính, đọc báo, lướt web. Nghe có vẻ vô hại, nhưng sự thật là trong khi ăn bạn bị phân tâm bởi những thứ khác, bạn sẽ ăn không kiểm soát được. Lấy 15 phút để tập trung thưởng thức bữa trưa nhé.

Hà Sơn /  tổng hợp

loading...

Bình luận | XEM VIDEO CLIP CHỌN LỌC HAY NHẤT TẠI THỜI BÁO

Có thể bạn muốn xem

... ...