4 cách thải độc cơ thể để giảm cân

thoibao.info | 11:21 23/12/2015 | Lượt xem: 1628

Tắm khô – Xông hơi, dùng mướp đắng, uống trà xanh… không chỉ giúp thanh lọc cơ thể mà còn giảm cân nhanh chóng.

Uống trà xanh 

Trà xanh cũng là một thuốc lợi tiểu và giúp làm giảm khả năng tích nước. Tác dụng lợi tiểu của trà xanh đã được sử dụng nhiều thế kỷ giúp thải chất lỏng dư thừa ra ngoài cơ thể. Duy trì uống trà xanh hằng ngày giúp ngăn chặn sự tích nước trong cơ thể.

4-cach-thai-doc-co-the-giam-can

Tắm khô 

Theo các chuyên gia thải độc, da là một cơ quan thải độc có diện tích lớn nhất của cơ thể. Việc tắm khô – Xông hơi là một cách tuyệt vời để hỗ trợ da trong việc thải trừ độc tố qua mồ hôi… Việc xông hơi làm tiết ra mồ hôi  là cách kích thích khí huyết lưu thông, giúp đẩy độc tố ra khỏi cơ thể nhanh hơn.

xong-hoi

Bạn có thể thực hiện phương pháp xông hơi nano để thải trừ độc tố qua mồ hôi.

Khổ qua (mướp đắng)

Thông thường, những thực phẩm có vị đắng đều ít nhiều có tác dụng giải độc. Khổ qua có công dụng giải độc, tiêu nhiệt trong cơ thể và làm sáng mắt. Các nhà khoa học tiến hành phân tích những thành phần chứa trong khổ qua và phát hiện rằng trong khổ qua có chứa một loại protein hoạt tính có tác dụng phòng ngừa ung thư rõ rệt.

Loại protein này có khả năng kích thích tác dụng “phòng ngự” của hệ miễn dịch trong cơ thể, làm gia tăng sự hoạt động của các tế bào miễn dịch, loại trừ những độc tố trong cơ thể.

Ăn nhiều bưởi

Trong bưởi có chứa thành phần naringenin – một chất chống oxy hóa đặc biệt giúp gan đốt cháy chất béo thay vì tích trữ các độc tố trong các tế bào chất béo của cơ thể. Ăn măng tây để tăng thải loại nồng độ thuốc trừ sâu từ môi trường xâm nhập vào cơ thể. Ăn tỏi giúp tăng cường sự thải độc vì tỏi giúp tăng cường quá trình tạo ra các tế bào máu trắng, hay còn được gọi là tế bào lympho, một thành phần quan trọng của hệ thống miễn dịch.

Nana/Theo Khỏe & Đẹp
loading...

Bình luận | XEM VIDEO CLIP CHỌN LỌC HAY NHẤT TẠI THỜI BÁO

Có thể bạn muốn xem

... ...